กลยุทธ์ในการควบรวมกิจการ และการเข้าซื้อกิจการ

กลยุทธ์ในการควบรวมกิจการ และการเข้าซื้อกิจการ

กลยุทธ์ในการควบรวมกิจการ และการเข้าซื้อกิจการ

สกายเวฟฯ จะให้คำแนะนำแก่คุณในการพิจารณาผู้ที่จะควบรวมกิจการด้วยและผู้ที่จะเข้าซื้อกิจการที่มีศักยภาพสูง โดยการรวมกลยุทธ์ด้านต่าง ๆ เช่น  การวางแผน  การให้คำปรึกด้านในด้านการบริหาร หรือด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเข้าไว้ด้วยกัน

นั่นจึงไม่ใช่ประเด็นใหญ่  เพราะไม่ว่าคุณต้องการที่จะซื้อบริษัทต่าง ๆ ในประเทศไทย  หรือต้องการขายทั้งบริษัทของคุณทิ้ง หรือต้องการขายเพียงธุรกิจในบางส่วน  สกายเวฟฯ จะอยู่เคียงข้างคุณในฐานะพาร์ทเนอร์ที่คุณไว้วางใจได้  โดยชี้ให้คุณได้มองเห็นถึงลู่ทางของโอกาสต่าง ๆ  ศักยภาพ  ความเสี่ยง  รวมไปถึงหลุมพรางทางธุรกิจที่อาจเคลือบแฝงไว้  ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คุณมั่นใจ และสบายใจได้ว่า  ช่วงระยะเวลาของการทำธุรกรรมนี้จะเป็นไปด้วยความราบรื่น

ในการนี้  บริษัทฯ ขอเรียนว่า  บริษัทฯ ตระหนักดีถึงการเข้าถึงข้อมูลชั้นความลับของลูกค้า  เหตุนี้เอง  ในการเปิดเผยข้อมูลในกรณีใด ๆ ที่เป็นเรื่องจำเป็นก็ตามย่อมต้องได้รับการอนุมัติจากลูกค้าก่อนเพียงเท่านั้น  ด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้ บริษัทฯ จึงงดเว้นการโพสต์ข้อความใด ๆ ให้ผู้อื่นได้รับทราบถึงการควบรวมกิจการ หรือการเข้าซื้อกิจการของคุณเป็นการเปิดเผย  แต่จะพิจารณาถึงโอกาสที่จะมีเข้ามาจากกลุ่มคนที่มีความสนใจในเรื่องนี้โดยเฉพาะ  ซึ่งส่วนหนึ่งนั้น  บริษัทฯ เองมีคอนเน็คชั่นที่ดีกับนักลงทุนที่แสวงหาโอกาสในการลงทุนเช่นกัน

ลิงค์ด้านล่างเหล่านี้คือข้อมูลเพิ่มเติมในกรณีที่คุณมีความประสงค์ขายบริษัท,  กิจการ  หรือมองหาการเข้าควบรวมกิจการในประเทศไทย

การซื้อกิจการในประเทศไทย | การขายบริษัทในประเทศไทย | คำถามที่มักจะถูกถามถึง