SEO, การเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหา

Search Engine Optimization

การเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหา

SEO, การเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหา

ทำไม SEO จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ

เนื่องจากมีเว็บไซต์จำนวนมากที่พยายามแข่งขันกันเพื่อขึ้นไปอยู่ในอันดับต้นๆ ของผลการสืบค้นจากเสิร์ชเอ็นจิ้นด้วยคีย์เวิร์ดเหมือนๆ กัน ซึ่งหากผู้ใช้ไม่พบเห็นเว็บไซต์ของคุณจากการสืบค้นด้วยเสิร์ชเอ็นจิ้นหลักๆ นั่นหมายถึงว่า  คุณไม่ได้กำลังสูญเสียโอกาสทางธุรกิจ หากแต่หมายถึงเป็นการช่วยคู่แข่งในทางอ้อมหากผู้ใช้สืบค้นเว็บไซต์ของคู่แข่งแทนเว็บไซต์ของคุณ

ทำไมเว็บไซต์ของคุณไม่อยู่ในการจัดอันดับของเสิร์ชเอ็นจิ้นโดยอัตโนมัติ

เนื่องจากธุรกิจจำนวนมากต่างก็ใช้เทคนิคต่างๆ ขั้นพื้นฐานในการทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขามีความโดดเด่น ได้รับความสนใจ ในปัจจุบันนี้จึงไม่ใช่เพียงการแข่งขันกันระหว่างเว็บไซต์ที่ทำ SEO กับเว็บไซต์ธรรมดาที่ไม่ได้ทำ แต่ยิ่งกว่านั้น  เพราะเป็นการแข่งขันกันของเว็บไซต์ที่ต่างก็ทำ SEO ด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นถึงแม้ว่าสินค้าและบริการต่างๆ ของคุณอาจจะสอดคล้องกับคีย์เวิร์ดต่างๆ ในการค้นหาแต่ถ้าปราศจากการทำ SEO ด้วยแล้วโอกาสที่เสิร์ชเอ็นจิ้นจะค้นพบเว็บไซต์ของคุณนั้นโอกาสมีเพียงศูนย์

หากคุณว่าจ้างให้สกายเวฟฯ ทำ SEO ให้คุณแล้วจะยังรับทำให้กับคู่แข่งในธุรกิจเดียวกันอีกหรือไม่

เราไม่มีนโยบายในการทำเช่นนั้นด้วยเหตุผลทางจริยธรรม ดังนั้นเราจึงให้บริการแก่ผู้ที่มาติดต่อก่อน และเมื่อรับที่จะทำให้แล้วเรามีนโยบายที่จะขอปฏิเสธการทำให้แก่คู่แข่งทางธุรกิจโดยตรงของลูกค้า หรือหากในกรณีที่อาจสุ่มเสี่ยงต่อความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนได้ เราจะแจ้งให้ลูกค้าที่ติดต่อมาก่อนได้ทราบเพื่อความชัดเจนป้องกันการรับทำให้แก่คู่แข่งของลูกค้า

บริการทำ SEO ต่อ 1 เว็บไซต์นั้นจะครอบคลุมกี่ภาษา

เราคิดค่าบริการในการทำ SEO เป็นรายภาษา

หากคุณทำ SEO กับสกายเวฟฯ ในระยะยาว เราจะมีส่วนลดพิเศษให้คุณหรือไม่

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคิดค่าบริการในอัตราคงที่ตลอดระยะเวลาการให้บริการ

การทำ SEO กับสกายเวฟฯ นั้นคิดค่าบริการอย่างไร

หากเว็บไซต์ที่จะทำ SEO เป็นเว็บไซต์ที่ใช้บริการมาจากที่อื่น บริษัทฯ ย่อมต้องเทคนิคในการทำงานอย่างมาก บริษัทฯ จึงคิดค่าบริการในส่วนที่เป็นการปรับแก้ส่วนนี้เพียงครั้งเดียว จะมากน้อยเท่าใดขึ้นอยู่กับขอบเขตของการทำงาน  ส่วนค่าบริการในการทำ SEO นั้นจะเป็นค่าบริการอัตราคงที่เป็นรายภาษา

ในการทำ SEO จะมีคีย์เวิร์ดจำนวนมากน้อยเพียงใด

จากประสบการณ์ในการทำ SEO ให้กับโปรเจ็คที่ผ่านๆ มา เราพบว่าคีย์เวิร์ดต่างๆ ที่ลูกค้าจัดเตรียมให้เรานั้นถูกใช้ในการสืบค้นน้อยกว่า 5% ต่อเดือน เนื่องจากคีย์เวิร์ดที่ผู้ใช้งานใช้ในการค้นหานั้นเป็นคำอื่นๆ ตามความต้องการ แต่ขณะที่ลูกค้าตีความหรือคาดการณ์การใช้คีย์เวิร์ดของผู้ใช้งานผิดไปเนื่องจากสองฝ่ายคิด มอง หรือตีความคีย์เวิร์ดในการสืบค้นต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นการใช้เทคนิคของเราที่เราได้สั่งสมประสบการณ์มาในการเลือกคำมาเป็นคีย์เวิร์ด

SEO จะช่วยเพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้สูงขึ้นอย่างถล่มทลายได้หรือไม่

ไม่ เพราะ SEO จะช่วยดึงยอดการเข้าชมเว็บไซต์ของกลุ่มเป้าหมายด้วย Conversion Rates ในที่สูงหากเทียบกับการจ่ายเป็นรายคลิก ซึ่งจะพบว่ายอดการเข้าชมนั้นจะต่ำกว่า

ทำไมคุณจึงควรเลือกการทำ SEO ทั้งๆ ที่มีความยุ่งยากกว่าการจ่ายเป็นรายคลิก ซึ่งจะช่วยให้คุณมียอดการเข้าชมเว็บไซต์สูงในทันทีโดยไม่ต้องยุ่งยาก

สำหรับคำถามนี้เราต้องขอตั้งคำถามย้อนกลับไปว่า คุณคลิกดูโฆษณาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ และก็ต้องถามต่อไปอีกด้วยว่า เราคุณได้อะไรบ้างจากการคลิกโฆษณา ผลจากการทำวิจัยและสัมภาษณ์ที่เราได้จัดทำขึ้นพบว่า ผู้ใช้เสิร์ชเอ็นจิ้นส่วนใหญ่เห็นความสำคัญการมีอันดับที่ของเว็บไซต์ของพวกเขา

การทำ SEO ต้องใช้เวลานานเท่าใดเพื่อการทำอันดับให้เว็บไซต์ของคุณ และเมื่อไหร่คุณจึงจะเห็นผลลัพธ์ของการทำ SEO เป็นครั้งแรก

การทำ SEO นั้นเป็นขั้นตอนที่อาศัยเวลา ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ซึ่งอาจใช้เวลาหลายเดือนก่อนที่เว็บไซต์จะขึ้นอันดับ ปกติแล้วอยู่ที่ประมาณ 6-8 สัปดาห์ นับตั้งแต่เริ่มต้นทำคุณก็จะเห็นผลลัพธ์ในลำดับเว็บไซต์ของคุณบนเสิร์ชเอ็นจิ้นที่สูงขึ้น

ประโยชน์ของการทำ SEO | หน้าหลักของการทำ SEO