การออกแบบเว็บไซต์ใหม่ การแก้ไขรูปแบบของเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์

การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์, คำถามที่มักจะถูกถามถึง

การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

คำถามที่มักจะถูกถามถึง

ในการออกแบบเว็บไซต์จะใช้เวลานานเท่าไหร่

ระยะเวลาในการปรับปรุงและออกแบบเว็บไซต์นั้นจะขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า โดยปกติสำหรับเว็บไซต์ที่มีขนาดเล็กและขนาดปานกลางจะใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์ในการปรับปรุง ส่วนเว็บไซต์ขนาดใหญ่อาจใช้เวลาหลายเดือน

ถ้าคุณมิได้อยู่ในเมืองไทย เราจะให้คำปรึกษากับคุณได้อย่างไร รวมถึงการประชุมต่างๆด้วย

โดยส่วนใหญ่แล้วการประชุมส่วนตัวไม่ได้มีความจำเป็นเสมอไป ในแต่ละขั้นตอนของการออกแบบและปรับปรุงเว็ปไซต์ เราสามารถติดต่อคุณผ่านทางอีเมล์ (Email), การพูดคุยทางโทรศัพท์ผ่านอินเตอร์เน็ต (Skype) หรือปรึกษาทางโทรศัพท์ ตามเวลาที่คุณสะดวก เพื่อจะได้สนทนาเกี่ยวกับการปรับปรุงและออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ทั้งนี้เรายังสามารถทดลองลงเว็บไซต์ในเว็บไซต์ทดลองเพื่อคุณจะได้ตรวจสอบการปรับปรุงเว็บไซต์ของเราและติดตามความคืบหน้าในการทำงานของเรา

การออกแบบเว็บไซต์ของคุณจะสามารถค้นหาในอินเตอร์เน็ตได้ไหม

เว็บไซต์ที่เราสร้างขึ้นทั้งหมดจะถูกใส่รหัสตามมาตรฐาน W3C Coding Standards ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์สามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายบนอินเตอร์เน็ต อย่างไรก็ตามการค้นหาที่ง่ายดายจะไม่ได้แปลอัตโนมัติเพื่อให้การค้นหาง่ายขึ้น หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เรามีข้อมูลเพิ่มเติมให้คุณที่หน้าประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO)

คุณจะสามารถปรับปรุงข้อมูลได้อย่างไร

แนวทางในการปรับปรุงเว็บไซต์นั้นมีหลายช่องทาง ถ้าเว็บไซต์มีระบบการจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ (CMS) คุณสามารถปรับปรุงได้เองที่หน้าการจัดการ แต่ถ้าเว็บไซต์ของคุณมีขนาดเล็ก ก็ไม่จำเป็นจะต้องมีระบบการจัดการเว็บไซต์ (CMS) เราสามารถช่วยคุณปรับปรุงได้ในราคาที่เหมาะสม

ค่าใช้จ่ายในการใช้บริการ

ค่าใช้จ่ายในการให้บริการนั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดและความซับซ้อนของเว็บไซต์ โดยทั่วไปค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ 30,000-85,000 บาท (หรือประมาณ 700-2,000 EUR). กรุณาตอบแบบสอบถามนี้ Request for Quotation Form หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณมีงบประมาณที่จำกัด เราจะสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

ด้วยการให้บริการของเรา เราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าและงบประมาณที่เหมาะสมเสมอ กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ Request for Quotation Form หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้วแต่ยังไม่พอใจ เราจะสามารถปรังปรุงหรือออกแบบใหม่จากเว็บไซต์ที่มีอยู่ได้ไหม

ได้, เรายินดีที่จะช่วยคุณด้วยบริการปรับปรุงเว็บไซต์และออกแบบเว็บไซต์ กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ Request for Quotation Form หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

คุณมีเว็บไซต์ภาษาต่างประเทศแล้วเราสามารถช่วยคุณจัดทำเว็บไซต์ภาษาไทยได้ไหม

ได้, เรายินดีที่จะช่วยคุณด้วยบริการแปลเว็บไซต์ กรุณากรอกแบบฟอร์มนี้ Request for Quotation Form หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ทำไมคุณถึงเลือกให้ สกายเวฟ โซลูชั่นช่วยคุณในการปรับปรุงเว็บไซต์

ด้วยวิสัยทัศน์ของเรา เว็บไซต์เป็นเครื่องมือทางธุรกิจและการตลาดที่ไม่รู้จบ ทั้งมีจุดประสงค์ในการนำเสนอบริษัท เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ และเพิ่มยอดขายด้วยความทันสมัยในการออกแบบเว็บไซต์และความสามารถในการเขียนโปรแกรมของเรา เรายังเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอีกด้วย ความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆที่เรามีสามารถช่วยคุณในทุกๆได้อย่างครอบคลุมตามความต้องการและข้อเสนอของลูกค้า

ประโยชน์ของการออกแบบเว็บไซต์ | หน้าหลักของการออกแบบเว็บไซต์